รีวิวกล้องรุ่น DVR R300 HD

          หากพูดถึงกล้องวงจรปิดติดรถยนต์สำหรับประเทศไทย ต้องถือว่าเป็นเรื่องใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมมากพอสมควร ด้วยภาพเหตุการณ์ขณะขับรถยนต์ต่าง ๆ ที่บันทึกได้ขณะขับขี่จากต่างประเทศเกิดเป็นกระแสให้หลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจติดตั้งกล้องวงจรปิดติดรถยนต์บ้าง เพราะสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นตรงหน้าได้และสามารถเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

ปัจจุบันกล้องวงจรปิดติดรถยนต์มีให้เราเลือกสรรกันมากมายหลายรุ่น แต่รุ่นที่เราขอแนะนำเพราะเป็นรุ่นที่มากด้วยคุณภาพและฟังก์ชั่นมากมายนั่นคือ กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น DVR R300 HD

e-20150324-140941

สเปคและคุณสมบัติของกล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น DVR R300 HD

สเปคของกล้อง

          1. บันทึกภาพได้พร้อมกันสองเลนส์

2. หน้าจอLCD High Definition 2.7 นิ้ว

3. เลนส์กล้องหน้า มุมกว้าง 140 องศา

4. เลนส์กล้องหลัง มุมกว้าง 120 องศา

5. สามารถบันทึกภาพได้ขนาด 2CH 1280×480 30FPS หรือ 1CH 640×480 30FPS

6. ตรวจจับแรงสั่นสะเทือน G-Sensor แบบ 3D

7. บันทึกไฟล์วีดีโอแบบ Circle Recording

8. สามารถรองรับ Memory Card ได้สูงสุด 32 GB

9. สามารถเชื่อมต่อสัญญาณ GPS เพื่อบันทึกตำแหน่งขณะขับขี่และเรียกดูย้อนหลังผ่านแผนที่ GoogleMaps

คุณสมบัติของกล้อง

          1. กล้องสามารถบันทึกภาพได้อย่างต่อเนื่อง คมชัด

2. มีคุณสมบัติพิเศษสามารถบันทึกได้พร้อมกันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง (ภายในห้องโดยสาร) และสามารถแสดงผลบนจอได้พร้อมกันทั้งสองเหตุการณ์

3. มี G-Senser แบบ 3D สามารถตรวจจับแรงสั่นสะเทือนขณะมีอุบัติเหตุเพื่อป้องกันไฟล์วีดีโอที่บันทึกไว้สูญหาย

4. สามารถดูภาพเหตุการณ์ย้อนหลังได้ทั้งจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเลต

ต้องถือว่ากล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น DVR R300 HD มาพร้อมกับคุณสมบัติที่จัดเต็ม เรียกว่าทั้งคุณภาพและความสามารถมากมายที่คุณต้องลองใช้สักครั้ง

 

จีบผู้หญิงเจ้าชู้ไม่ยากอย่างที่คิด

หากพูดถึงเรื่องเจ้าชู้แล้ว เกิดขึ้นกับทั้งผู้หญิงและผู้ชายแต่ที่เราได้ยินกันบ่อยๆจะเป็นผู้ชายซะมากกว่า หากวันนี้เป็นผู้หญิงละที่เจ้าชู้จะเป็นยังไงวันนี้มีดูกัน

» ความจริงใจและรักแทนสำหรับผู้หญิง เป็นเรื่องที่ทุกคนปรารถนาที่อยากได้ความรักดีๆจากใครสักคน แต่เมื่อผู้หญิงเสียใจจากความรักอย่างรุนแรงจึงทำให้หมดความไว้ใจจากผู้ชายทุกคน ทำให้เธอเปิดรับผู้ชายหลายคนในเวลาเดียวกัน

» ผู้หญิงเจ้าชู้มักขี้เหงา จึงต้องคบหรือคุยไว้หลายๆคนเพื่อจะเจอคนที่รัก และคนที่ชอบ เพราะผู้หญิงคิดว่าทำแบบนี้ความเหงาจะหายไป

» ผู้หญิงที่คบหลายคน ลึกๆในใจเขาก็อยากจะจริงจังและพร้อมใช้ชีวิตคู่ไปกับคนๆเดียวไปตลอดนั่นแหละค่ะ เพียงแค่ยังหาไม่เจอก็เท่านั้น

» อย่าคิดล้อเล่นกับผู้หญิงเจ้าชู้ เพราะเธอสามารถจับทางผู้ชายเจ้าชู้ได้อย่างแม่นยำ

» ผู้หญิงเข้าชู้ ต่างจาก ผู้ชายเจ้าชู้ ตรงที่ ผู้ชายจะคบหลายคนเผื่อเลือก ส่วนผู้หญิงคบหลายคนเผื่อเจอคนจริงใจ

» การมัดใจผู้หญิงชู้ คุณจะต้องไม่เอาใจเธอมากเกินไป เมื่อเธอเห็นว่าคุณไม่สนใจเธอจะเป็นฝ่ายมาสนใจคุณเองหากเธอมีใจให้กับคุณ

» ดูผู้หญิงเจ้าชู้ไม่ยากเท่าดูผู้ชายเจ้าชู้ เพราะผู้หญิงเจ้าชู้มีโอกาสแห้วมากกว่าผู้ชายเจ้าชู้หลายเท่า หากคุณเห็นว่าเธอเจ้าชู้จึงไม่อยากจะจีบ ควรเปลี่ยนคิดเลยนะค่ะ เพราะคุณมีโอกาสที่จะได้รับความรักจริงใจจากเอ หากคุณเป็นคนดี

หากหนุ่มสนใจอยากจะลองจีบผู้หญิงเจ้าชู้ สิ่งที่หนึ่งคุณจะต้องมีก็คือความจริงใจให้กับเธอ

85550323-220438

Proton EXORA Prime

เมื่อพูดถึงรถ Proton อาจยังไม่คุ้นหูนักสำหรับหลาย ๆ คน เพราะเป็นรถใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน โดยเฉพาะ Proton EXORA Prime 2014-2015 ที่ทาง Proton ภูมิใจนำเสนอในปี 2015 นี้

Proton EXORA Prime 2014-2015 เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 6 ที่นั่ง ที่มาพร้อมกับความหรูหรา โดดเด่น และมีระดับในสไตล์ Proton ที่ผลิตเพื่อเอาใจคนรักรถอเนกประสงค์ที่มีความหรูหราและมีความเป็นสปอร์ตในตัวเอง

Proton EXORA Prime 2014-2015 มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.6 ลิตร รหัส แคมโปร CFE ( CamPro Charge Fuel Efficiency) แบบ 4 สูบกำลังสูงสุด 138 แรงม้า ที่ 5,000 รอบต่อนาที ระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT รวมทั้งแรงบิดสูงสุด 205 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 – 4,000 รอบต่อนาที

ยนตรกรรมภายนอกที่สวย โดดเด่นและสะดุดตา

เพื่อความเป็นรถอเนกประสงค์ สไตล์สปอร์ต จึงออกแบบ Proton EXORA Prime 2014-2015 ใหม่ให้มีความโฉบเฉี่ยวและสวยสะดุดตามากขึ้น ด้วยกันชนหน้าและหลังสไตล์สปอร์ต กระจกมองข้างปรับด้วยไฟฟ้าพร้อมไฟเลี้ยวแบบ LED ไฟหน้าแบบสปอร์ต ไฟท้าย   แบบรมดำ แผงครอบใต้กันชนหลัง ฯลฯ

ยนตรกรรมภายในที่หรูหรา มีสไตล์

         ห้องโดยสารที่มีความกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์หรูหรา สวยงาม ออกแบบลวดลายใหม่พร้อมเบาะหนังทูโทน กล้องมองภาพขณะถอยหลังพร้อมสัญญาณเตือนระยะถอยหลัง อุปกรณ์มาตรฐาน ถุงลมนิรภัยคู่หน้า รวมทั้ง เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับอัตโนมัติและสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย

ส่วนความปลอดภัยไม่ต้องพูดถึง เพราะ Proton EXORA Prime 2014-2015 มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยสูงสุด ด้วยระบบเบรก ABS และระบบกระจายแรงเบรกอัตโนมัติ

ราคารถใหม่ของ Proton EXORA Prime 2014-2015

         สำหรับราคารถใหม่ของ Proton EXORA Prime 2014-2015 ปีนี้มีเพียงรุ่นเดียว ได้แก่

Proton EXORA Prime 1.6  High Line AT CVT  ราคา 879,000 บาท

         แม้ว่า Proton EXORA Prime 2014-2015 จะเป็นรถใหม่ที่เราอาจยังไม่คุ้นเคย แต่เชื่อได้ว่า Proton EXORA Prime 2014-2015 คงเข้าไปอยู่ในใจของใครหลายคนแล้วตอนนี้เพราะราคาใหม่นั้นยังไม่สูงมากเมื่อเทียบกับรถ 6  ที่นั่งทั่วไป

50323-215955

โปรกับการเล่นเกมส์

คงปฎิเสธกันไม่ได้ว่าโปรเกมส์จากเว็บไทยเกมส์มีความสำคัญกับการเล่นเกมส์ เพราะโปรเกมส์ของจีเก้าเก้าเน็ตเวิร์คจะช่วยให้การเล่นเกมส์ได้ง่ายขึ้น ผ่านด่านแต่ละด่านได้ง่ายขึ้น หรือ เพิ่มเงิน เพีมเลเวล อัพเดทไอเทม ได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องเล่นนานๆเพื่อเก็บเลเวลต่างๆ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเกมส์คอม หรือ สมาร์ทโฟนต่างก็ต้องการใช้โปรเกมส์กันทั้งนั้น

50308-143244

ซึ่งการใช้โปรเกมส์นั้นมีความหลากหลายในการใช้งาน อย่างเกมส์ในคอมนั้นจะเป็นการเสริมฟังก์ชั่นต่างๆในการเล่นเกมส์ เช่น โปรเกมส์สำหรับการผ่านด่านต่างๆ โปรเกมส์การอัพเดทอาวุธ หรือ แม้แต่การอัพตัวละคร ซึ่งความสำคัญของการใช้โปรเกมส์นั้นจะเหมือนๆกันคือ ต้องการชนะ ซึ่งเป็จุดที่ทำให้โปรเกมส์ได้รับความนิยม หรือ แม้แต่เกมส์ง่ายๆ ในสมาร์ทโฟนก็ยังต้องใช้โปรเกมส์ ซึ่งมีการพัฒนาในรูปแบบต่างๆ มากมาย มีทั้งอัพเดทตัวช่วยหรือไอเทมวิเศษต่างๆ หรือ แม้แต่การปั๊มเงินเพื่อไว้ซื้อของ ซึ่งถือเป็นโปรยอดฮิตสำหรับทุกอุปกรณ์การเล่นเกมส์เลยทีเดียว

แต่การเล่นเกมส์โดยใช้โปรเกมส์จากเว็บจีเก้าเก้าเน็ตเวิร์คนั้นบางคนคิดว่าทำให้เสียความมันส์ในการเล่น เพราะผ่านด่านได้ง่าย แต่ หลายคนไม่ได้สนใจตรงจุดนี้เพราะต้องการอัพเลเวลและไอเทมมากกว่าจึงทำให้เลือกใช้ดาวน์โหลดโปรเกมส์ของจีเก้าเก้าเน็ตเวิร์คเป็นตัวช่วยในการเล่นเกมส์ ซึ่งก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ผิด แต่ควรใช้อย่างพอดีเช่น ไม่ใช้พร่ำเพรื่อเพราะจะทำให้คู่แข่งเบื่อที่จะเล่นกับเรา  หรือ หากสกิลเริ่มต้นไม่สูงก็ยังไม่ควรใช้เพราะจะดูน่าเกลียดเกินไปสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเล่นเกมส์แต่ดันชนะคนอื่นๆ บ่อยๆ เป็นต้น