จะเป็นอะไรดี

150119-222838

ฉันนั้นฝันอยากมีอาชีพ  ครูมั่ยก็เป็นไกด์  เพราะอาชีพแบบนี้มันดีและสนุกอยากเป็นครูก็ได้  สอนเด็กนักเรียนแล้วแบ่งปันความรู้ของเราที่มีอยู่ให้เด็ก ๆ  ถ้าเป็นไกด์เราก็เหมือนว่าจะได้ไปเที่ยวด้วยถึงจะต้องเหนื่อยกับงานแต่มันก็สนุก แล้วเราก็จะได้เงินดีกับการเป็นไกด์  เราจะได้ส่งเงินมาให้ พ่อกับแม่  พ่อกับแม่จะได้สุขสบายงานดีเงินดีทั้งนั้นนะคะ  คุณคิดว่าอาชีพอะไรเหมาะกับคุณ

ใจดวงน้อยของลูก

ฉันรักพ่อแม่ของฉันและลุงป้าน้าอา  เพราะพ่อแม่ให้กำเนิดเรามาและเลี้ยงดูเราเติบโต  เราขอพ่อแม่  พ่อแม่ก็ให้เราทุกอย่างที่เราต้องการ  ถึงพ่อแม่จะต้องให้เราทุกอย่างแต่เราก็ต้องให้พ่อแม่บ้าง  ถึงแม้พ่อและแม่ได้ได้อยู่ด้วยกัน  แต่ก็เราอยากให้พ่อและแม่อยู่ด้วยกัน  หนูอยากให้พ่อและแม่กลับมาอยู่ด้วยกัน  แต่ต่อไปพ่อแม่จะไม่ต้องทะเลาะกันอีก  อยากให้กลับมามีความสุขอีกเหมือนที่เคยแม่กำเนิดหนูมา  หนูอยากให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม

54-222637

MINECRAFT ผจญภัยในหุบเขามฤตยู

เราจะพาน้องๆไปผจญภัยใน เกมส์ minecraft ผจญภัยในหุบเขามฤตยู ที่ใจกลางป่าเขาอันหนาทึบซึ่งเป็นป่าดงดิบที่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นาๆพันธุ์ มีไม้เชือกเถาวัลย์พันระโยงระย้าอยู่ตามกิ่งไม้มากมาย ยิ่งเวลาใกล้ค่ำเช่นนี้ มองดูรอบๆเกือบจะมืดสนิท บรรยากาศหนาวเย็นยะเยือก สิ่งที่ได้ยินได้ฟังอยู่ในเวลานี้ล้วนแล้วแต่เป็นเสียงของสัตว์นาๆชนิดซึ่งทำให้รู้สึกวังเวงและน่าหวาดกลัวเสียนี่กระไร เสือสิงห์ กระทิง แรด รวมถึงปีศาจร้ายทั้งหลายจะต้องคอยจ้องมองน้องๆอยู่ น้องๆจะต้องรีบสร้าง minecraft  ให้สำเร็จให้เร็วไวที่สุดก่อนที่จะค่ำมืดยิ่งกว่านี้ เพราะภยันตรายทั้งหลายมีอยู่รอบด้าน น้องๆจะต้องวางแผนโครงสร้างมายคราฟต์ให้มั่นคงแข็งแรง ปลอดภัยและให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายได้ในเวลาค่ำคืนที่หนาวแบบทรหดเช่นนี้ วัสดุอุปกรณ์ที่จะต้องใช้อาจจะเป็น ก้อนหินน้อยใหญ่ กิ่งไม้ ต้นไม้ ใบไม้ใบหญ้าหรือแม้แต่ซากสัตว์หรือตัวสัตว์ที่สามารถหาได้ น้องๆจะต้องใช้ความทรหดอดทนพร้อมกับความว่องไวในการสร้าง  minecraft  เพื่อความอยู่รอดของตัวเอง ซึ่งนั่นย่อมหมายถึงการเป็นผู้ได้รับชัยชนะอย่างสวยงามของน้องๆนั่นเองค่ะ!

ดาวน์โหลดได้ที่ ทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมและเกมส์ro69mc

50119-222124