ที่สุดของความมัน ช่วยได้

เกมส์ Point Blank หรือ PB เกมส์ยิงสุดมันส์ที่วันนี้ยังคงได้รับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งเป็นผลมาจากการได้รับความนิยมอย่างสูงจากคนรักการเล่นเกมส์ทุกเพศทุกวัยและครองใจคนรักเกมส์ได้มากกว่าเกมส์ยิงที่มีลักษณะเดียวกันทุกเกมส์

เกมส์ Point Blank หรือ PB เป็นเกมส์ยิ่งที่แบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย โดยแต่ละฝ่ายต่างกำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเพื่อพิชิตภารกิจและไปให้ถึงยังเป้าหมายที่ตั้งใจ

การเล่นเกมส์ PointBlank หรือ PB เพื่อให้พิชิตเป้าหมายตามที่ตั้งไว้เป็นสิ่งที่ท้าทายผู้เล่นทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะฝ่าฝันไปให้ถึงเป้าหมายดังตั้งใจ ดังนั้นเทคนิคต่าง ๆ จึงถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อให้พิชิตเกมส์นี้ได้ง่ายยิ่งขึ้นจนเกิดเป็นโปร PB มากมายเพื่อเอาใจคนรักการเล่นเกมส์ PB

โปร PB เดินทะลุกําแพง สิ่งของ เข้าบัค เป็นโปร PB ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเดินทะลุกำแพงและสิ่งของต่างได้ตามที่ต้องการ จะไปที่ไหนก็สามารถเดินทะลุไปได้ดังใจ ช่วยให้การพิชิตเป้าหมายง่ายดายมากยิ่งขึ้น

854159565

สำหรับโปร PB เดินทะลุกําแพง สิ่งของ เข้าบัค ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้โปร PB นี้สามารถเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยให้ผู้เล่นเกมส์พิชิตเป้าหมายให้สำเร็จดังตั้งใจ

ตอนนี้ใครที่ยังไม่เคยสัมผัสกับโปร PB เดินทะลุกําแพง สิ่งของ เข้าบัค คงต้องไปหามาลองเล่นกันดู เพราะโปรนี้เจ๋งอย่าบอกใคร ใครไม่มีหรือไม่เคยเล่นอาจไม่ใช่คอเกมส์ PB ตัวจริง…

เกมส์เฟชบุ๊คก็มีโปรนะ

หลายๆคนไม่คาดคิดว่าเกมส์ง่ายๆ เหมือนจะปัญญาอ่อน หรือ หมูๆ ในเฟชบุคจะมีโปรเกมส์กับเขาด้วย เพราะส่วนใหญ่เกมส์เฟชบุคจะเป็นเกมส์ที่เล่นได้ง่ายๆ สบายๆ ชิวๆ แต่หารู้ไม่ว่ามีหลายคนเลือกใช้โหลดโปรเกมส์เฟชบุค เพื่อเพิ่มคะแนน เพีมพลัง เพีมไอเทม ไม่ต่างจากเกมส์ออนไลน์ทั่วไป ซึ่งแม้แต่เกมส์น่ารักๆ อย่าง Dragoncity ยังมีโปรอ่ะ เริ่ดไหมล่ะ

5895

Dragoncity นั้นมีตั้งแต่ปั๊มผลไม้สำหรับเลี้ยงมังกร โปรเลือกมังกร  โปรสุ่ม Gem และโปรปั๊มเงินที่ทุกโปรต้องมี แล้วทำไมเกมส์ง่ายๆในเฟชยังต้องใช้โปรเกมส์ล่ะ คำตอบง่ายๆคือ เกมส์ในเฟชนั้นมักจะเล่นในเฟชใช่ไหม และ แน่นอนว่ามันต้องมีเพื่อนๆคุณเล่นด้วย และที่สำคัญมันลิงค์ยังหน้าเฟชคุณเมื่อคุณได้แต้ม ได้โน่นนี่นั่น ผ่านด่าน สะสมเงิน มันจะโชว์เข้าหน้าเฟชคุณ แม้แต่การหาของก็ตาม และหากคุณมีคะแนนนำเพื่อนคุณแน่นอนว่าในกลุ่มของคุณที่เล่นเกมส์แบบเดียวกันคุณสามารถอวดเพื่อนๆ บลัพเพื่อนๆได้อย่างสบาย ๆ ถือเป็นการเล่นสนุกสนานแข่งกันขำๆ กับกลุ่มเพื่อนๆ ได้ และคงไม่มีใครคิดว่าคุณจะใช้โหลดโปรเกมส์แน่นอน เพราะเกมส์เฟชนั้นไม่ยากเท่าเกมส์ออนไลน์ที่จำเป็นต้องโหลดโปรเกมส์แบบจัดเต็ม

แน่นอนว่าการใช้โปรเกมส์ทำให้คุณเล่นได้สนุกขึ้นได้ของได้ไอเทมเร็วขึ้น แต่ก็ควรใช้ฝีมือตัวเองผสมกันด้วยจึงจะสนุก ซึ่งคอเกมส์ต่างๆบอกมาคือ มีโปรเกมส์ไว้เพื่อยามจำเป็นในด่านยาก ๆ หรือ ต้องการได้ของ นอกนั้นหากง่ายๆ ก็เล่นเอาเองเพื่อฝึกสกิลของตัวเองไปในตัวด้วย